Cần ý kiến của các mom.

Mọi người ơi cho e hỏi . Các mom có bầu có hay nhức đầu ko ạ . S e bầu mà e hay nhức đầu quá các mom. V mình có thiếu chất gì ko ạ

8 Các câu trả lời

nhức đầu sợ thiếu máu á mom. mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung vào và ăn uống đầy đủ chất vào nha, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ và uống sữa tươi không đường vào

có thể do tụt huyết áp, thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ nha mom. M ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, súp lơ, rau củ dền, nho, sữa chua và uống sữa tươi ko đường vào nhé

nếu kéo dài thì m đi kiểm tra nhé, uống nhiều nước vào

m giống bị thiếu máu í m nên đi khám nhé

Nếu kéo dài thì m nên đi ktra

bổ sung sắt nha mom

3y ago

dạ e cảm ơn mom

m đi khám thử m

đi khám đi m