đăng kí đi đẻ

Mọi người ơi ai đẻ ở Phụ sản HN chưa cho em hỏi với. Hôm qua em sàng lọc xét nghiệm để làm hồ sơ đăng kí sinh, em 37 tuần 3 ngày. Xong em hôm qua mất có 1tr2 tiền làm hồ sơ và xét nghiệm các thứ thì bác sĩ bảo xong rồi. Vậy khi nào mình mới đóng chi phí đẻ ạ? Hay tới lúc chuyển dạ mới phải đóng đúng không ạ?

2 Các câu trả lời

Đúng r ạ. Lúc nào nhập viện mới đóng tiền ứng nha mom

5y ago

Cảm ơn mom ạ

Thường đa số viện khi mom có dấu hiệu sinh nhập viện thì người nhà sẽ đi làm thủ tục và đóng viện phí ứng trước lúc đó ấy . Chỗ này khác không thì mình không biết

5y ago

Cảm ơn mom ạ