Bị ít sữa

Mọi người cứu em vs chả là em ms sinh đc 20 hôm .mà tự nhiên em bị ít sữa hẳn đi ạ có ai có cách gì làm sữa về nhanh thì chỉ em vs ạ.

6 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con ti nhiều nha m..

m rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao ăn uống nghỉ ngơi nhiều m nhé

mom thoải mái đầu óc, kích sữa theo cữ bằng máy xem ổn ko nhé

ăn uống đủ chất,uống nhiều nước ấm,sữa ấm m nhé

Uống lá Đinh Lăng xem sữa về ko Mom