CÓ NHIỀU SỮA MẸ

Mọi người chỉ giúp em có nhiều sữa với ạ😔 Mặc dù đã dùng lợi sữa nhưng không hiệu quả lắm ạ #LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

Ăn uống lành mạnh, bình thường và uống nhiều nước +canh ấm. Qtrong là tư tưởng thoải mái lên mom. M chẳng uống lợi sữa hay cái gì cả, đến nay con 10 tháng vẫn nhiều sữa lắm. Có thi thoảng uống trộm con mấy gói thiệt thanh thảo cho sữa thơm thôi còn k uống cái gì khác ngoài nước và canh.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào nha, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi mà phải ngủ đủ giấc nữa nha mom

mom càng lo lắng, căng thẳng thì càng mất sữa, ăn đầy đủ, uống thật nhiều nước và lúc nào cũng phải nghĩ là sẽ có sữa cho con bú, suy nghĩ tích cực thì sữa mới về mom

m giữ tinh thần thoải mái nhé ăn uống đồ ăn còn ấm m có thể uống chút nc đinh lăng nhé m cho bé ti thật nhiều càng ti nhiều càng kích sữa về m ạ

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái, cho con bú nhiều hơn nha mom..

uong nhiu nuoc ấm. nước đậu đen. nước lá đinh lăng. massage ngực nua. từ từ sữa sẽ vê. mjnh hoi do kug it sữa uong đủ thứ roi sua kug ve.

uống nhiều nước và ăn đủ chất nhá.mom cũng có thể lấy lá tầm gửi cây mít đun uống nhé sữa nhiều lại thơm nữa

m lên giữ tinh thần thoải mái đừng suy nghĩ nhiều uống nhiều nc ấm chườm ấm massage ăn uống đầy đủ các chất

mình ko dùng lợi sữa. Ăn uống đầy đủ, đủ chất, uống thêm 1 ly sữa nóng hàng ngày, tích cực hút kích sữa.

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, vui vẻ, m cho con mút thường xuyên sữa sẽ về nè