E 19t đầu giờ thai đc 5tuần r, vì mới có thai lần đầu nên cũng k biết cách nào để dưỡg thai cho tốt

Mọi người chỉ cách giúp e với ạ

5 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ăn uống đầy đủ . bổ sung canxi sắt theo chỉ dẫn bác sỉ. mom ăn trứng vịt lộn nhiều với uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này mình uống vào bé nhiều này mom 0989688394. bé mình tv sinh 3.8kg mình chỉ uống loại này thay thế sữa bầu thấy ok đáy mom

Hạn chế đi lại, kiêng qh, ăn đầy đủ chất kiêng rau ngót đu đủ mướp đắng nhãn dứa

hạn chế vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ