bầu bì

Mọi người cho em hỏi ạk: e bầu lần 2 cách bé trước 1 năm ,mà siêu âm 30 tuần họ bảo quay đầu rồi nhưng đầu hơi thấp thì có sao không ạk ? E sợ sinh non quá ,bầu lần này e thấy đau lưng hay mệt nữa ạk .Có ai giống em không ạk?

18 Các câu trả lời

M nghỉ ngơi nhiều nha, hạn chế vận động mạnh nek. Chúc m va bé khoe nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

M nghỉ ngơi,đi lại ít thôi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

mom vận động đi lai nhẹ nhàng thôi mom ạh.cứ suy nghĩ tích cực lên.tinh thần thoải mái nha mom

Sinh non còn tùy vào cơ địa mỗi người nữa ko phải sinh non là ko khỏe mạnh hẳn đâu

Đầu hơi thấp thì mom nên hạn chế đi lại nhak ..nguy cơ sinh sớm rất cao

đầu hơi thấp thì nên hạn chế đi lại vận động mom nhé

Minh cug bi dau lung mỗi đêm nè...con bi trần bụng duoi nua ne

Mình 31w quay đầu nè giờ 35w bé vẫn nằm yên đây

Nên hỏi trực tiếp bsi Mom ạ.

có khi giờ mẹ sinh rồi