Tần suất quan hệ thời gian đầu

Mọi người cho em hỏi em vừa cấn 1 bé mới 4 tuần thôi, em và chồng có quan hệ bình thường mỗi ngày được không ạ hay phải giảm tần suất lại. Em tuần sau mới đi khám mà em hỏi cho chắc ạ Em cảm ơn

20 Các câu trả lời

Nen kieng 3thang dau mom oi .Minh thi kieng 3thang dau luon .hoi thang 4 mih cug co thai khoang 4tuan, 2vc cung qh k kieng roi minh bi say thai .Gio minh moi co lai dc 8 tuan ,nen lan nay minh can than hon kieng cu vc qh ,tat ca la vi con thoi mom a

Kiêng mom nhé. 3 tháng đầu do phôi thai chưa ổn định, quan hệ nhiều gây co bóp tử cung dễ xảy thai. Sau 3 tháng phôi ổn định bé phát triển bình thường thì quan hệ tư thế thoải mái và nhẹ nhàng ạ

Mình thì lúc có bầu ko biết cũng qh bình thường à. Nhưng mà không có mỗi ngày một lần đâu m. Nói chung biết có bầu rồi thì kĩ tí. Để đến lúc khám m hỏi BS thử đi xem sao.

Tốt nhất là không quan hệ mình cách đây hơn nửa năm 2 vk ck quan hệ lúc đó mình bầu 4 tuần lên bị sảy thai chờ 7 tháng sau kết hợp uống thuốc bắc mí có lại

Mới 4t là như giọt máu hình thành chưa bám chắc vào tử cung . Kiểu quả nho đang treo lơ lửng. Mỗi ngày quan hệ là dễ bị động nha. Kiềm chế

Tùy cơ địa nè m, mình vẫn đều đều nè tới giờ gần 4th r mà con vẫn khỏe vẫn lên cân. Nên tùy cơ địa của mỗi người

Mình kiêng từ lúc mang thai đến giờ 6 thang vẫn chưa dám qh. Sợ ảnh hưởng con. Vì tập đầu nên hơi lo các m ạ 😅😅

Mới tháng đầu thì kiêng m ạ, vì thai chưa bám chắc. Thi thoảng nếu muốn thì nhẹ nhàng thôi.

3th đầu nên kiêng nha bn.vì tg này e bé đang ổn định tổ nên hạn chế nha,bb

Tốt nhất hạn chế 3 tháng đầu mom ạ, mình thì kiên hẳn lun để tốt cho con

5y ago

Mới đầu cũng k chịu nhưng mình cứ bảo bị đau bụng nên giờ cũng k đòi hỏi nữa