Tần suất quan hệ thời gian đầu

Mọi người cho em hỏi em vừa cấn 1 bé mới 4 tuần thôi, em và chồng có quan hệ bình thường mỗi ngày được không ạ hay phải giảm tần suất lại. Em tuần sau mới đi khám mà em hỏi cho chắc ạ Em cảm ơn

20 Các câu trả lời

Nen kieng 3thang dau mom oi .Minh thi kieng 3thang dau luon .hoi thang 4 mih cug co thai khoang 4tuan, 2vc cung qh k kieng roi minh bi say thai .Gio minh moi co lai dc 8 tuan ,nen lan nay minh can than hon kieng cu vc qh ,tat ca la vi con thoi mom a