xét nghiệm nước tiểu

Mấy mom cho mình hỏi thai mình đc 20 tuần. Nay xét nghiệm nc tiểu mình có ăn bánh ngọt và uống sữa trước đó thì kết quả có bị sai ko. Ra kết quả protein cao và hồng cầu cao lo quá. Về mới nhớ ra mình ăn bánh vs uống sữa. Chưa kịp hỏi lại bác sỹ . Huhu

2 Các câu trả lời

khi nào bs chỉ định test đường thì làm nha mom.. h cứ kiêng bớt ngọt lại cho chắc.. hôm test đường nhớ sáng k đc ăn gì nha..

Cảm ơn mom. Mình hỏi lại trang của viện Họ.bảo mình ko nhịn ăn có thể cho ra kết quả ko chính xác