bầu

Mọi người cho em hỏi chút AK bầu bao nhiêu tuần thì bụng tụt xuống AK. Em bầu được 37tuan zui mà chả thấy tụt tí nào cả vẫn nằm bụng trên ý chả biết có dễ đẻ k ak

5 Các câu trả lời

Hihi mình gần 38w vẫn chưa tụt nè. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

M đi bộ, vận động nhẹ nhàng và tập thêm các bài yoga cho mẹ bầu AK m

Tùy người m ạ . Mình bầu cao đến lúc võe ối mới tụt bụng

M đi bộ xem nhé

4y ago

Tối mk vẫn hay Đi bộ nhưng vẫn chả thấy gì

Quan tâm