xin ý kiến

Mọi người cho e hỏi là vk e mang thai dc hơn 5t rồi mà đi siêu âm họ bảo là chưa có hình ảnh túi thai. Như vậy có đáng no k ak

13 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom đừng lo lúc mình 5 tuần đi khám bs cũng bảo trứng vào tử cung nhưng chưa có túi thai đợi khoảng 2 tuần sau đi khám thì mới có phôi và tim thai. Nhưng dù sau thì mom cũng nên đi đứng cẩn thận nghĩ ngơi cho tốt rồi 2 tuần sau đi siêu âm lại.

đợi 2, 3 tuần nữa siêu âm lại mom à.. mới 5 tuần thai chưa vào tử cung làm tổ ấy.. đừng lo quá k sao đâu..

4y ago

Hôm trước e cho vk đi siêu âm đầu dò thi họ bảo trứng vào tử cung rồi và thai dc 4,5 t. Mà hơn tuần sau vk e bị ra 1it máu cho đi siêu âm bt thì họ bảo là chua có hình ảnh túi thai với có 1it dịch. E no quá k biết ntn ak

đi theo lịch hẹn của bs, k thì đợi thêm 2 tuần nữa siêu âm lại nhé

K thay hinh anh tui thai sao kết luận được la thai 5tuan.ki vay ban

ủa chưa thấy hình ảnh túi thai sao lại kết luận 5 tuần nek.

chua có đâu b, hồi 5tuan m cũng vậy nj

5 tuần còn nhỏ quá. chờ them r sa lại

nen di lại nhẹ nhàng và tái kham m oi

Đợi thêm 1 2 tuần khám lại nhé

chờ thêm 2,3t siêu âm lại nhé