xin ý kiến

E siêu âm con được 5 tuần, hình dạng túi thai như thế này, có bị gọi là túi thai méo k ạ?

xin ý kiến
9 Các câu trả lời

Hôm mình đi sâ bs tu vấn bảo. mỗi người có môi tư cung khác nhau nên túi thai cũng sẽ khác nhau. ngươi thì hình tròn ngươi thì hình bầu dục ngươi thì hình quả chuối ngươi thì hình củ lạc hihi . Còn nếu túi thai méo thì bs sẽ nói mà.

mình cũng có hình dạng túi thai y như b luôn. mình lo lắng đi khám chỗ khác bs nói k sao hết. hình răng cưa mới đáng lo. nếu khoảng 8w b đi khám lại mà chưa thấy tim thai mới đáng lo. b ytam nhé

Sâ sẽ nhìn thấy phôi thai chứ ntn này

Đúng nhưng sao mk k thấy phôi thai nhỉ

3y ago

của mình 5w cũng chưa thấy phôi mà đúng 6w có phoi và tim thai luôn m ơi. hi chắc do sâ hoặc lúc đó bé quá chưa thấy

BS không nói gì à m

Bs k nói gì hay s m

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

9th trc