Chuyện chăm con

Mọi người biết bột nào ăn dặm tốt con dễ hấp thụ chỉ mình với

14 Các câu trả lời

tùy bé hấp thụ nữa m . m cứ thử vài loại các m khác gợi ý, thấy con mình hợp loại nào thì triển thôi. con mình cũng đổi hơn 3 loại rồi mới chịu HEINZ đó

minh đang cho bé ăn bột recelac bột ngọt..redelac bột mặn.và kết hợp nấu cháo thịt.cá với rau củ

dễ hấp thu hay k còn tùy thuộc vào từng bé nữa m ạ mình thấy các mẹ hay dùng hipp

tùy khả năng hấp thụ của từng bé nè, mình thấy hipp đc nhiều mẹ dùng đó

dễ hấp thụ hay ko là do cơ địa của bé chứ đâu phải do bột đâu mom😂

mk dùng hipp vs redealac thấy con ăn cx đc nhưng giá bột hipp hơi mắc

tuỳ cơ địa hấp thi hấp thu của bé nữa mom..

mom có thể thử bột Gerber hoặc hipp

Hấp thụ hay k còn do bé nữa chứ m

hipp hoặc redelac nha mom