Lần đầu mang thai

Mọi ng cho e hỏi e bị trường hợp dây rốn bám mép nhau , vì do lần đầu mang thai nên e ko bk . Và đến hôm nay e 30tuần 5ngày thì bs lại bảo dây rốn bthg . Vậy e nên vui hay lo ạ

2 Các câu trả lời

vui chứ mom, bình thường là tốt rồi, bé tự tháo ra được rồi đó

3y ago

Dạ dây rốn bám mép ạ chứ ko phải dây rốn qấn cổ nên mặc định từ đầu là v ko phải như qấn cổ có thể gỡ ra ạ hicccc

bt là phải vui chứ mom

3y ago

Dạ vừa vui vừa lo ạ tại lần sau này đi khám e dr bám mép nhau ko nhìn hồ sơ e bảo e nhau bám mép :((((