Dây rốn quấn cổ 1 vòng

Mình mang thai lần đầu nay được 25 tuần đi siêu âm bé bị 1 vòng dây rốn quấn cổ. Mình lo quá k biết bé có tháo ra được hay không. Mình thai bám mặt trước có gì không tốt số với thai bám mặt sau không ạ #xin_ý_kiến

3 Các câu trả lời

bé tháo đc nha mom.. mom nc với con bảo con tháo ra.. em 22w quấn 1 vòng, 26w siêu âm lại là con tháo rồi nè mom.. em 2 đứa cũng nhau bám mặt trước hết.. cảm nhận con máy muộn hơn thôi à..

3y ago

vâng cảm ơn m nhiều 🥰🥰

1v bé tự gỡ dc mom, bé còn bơi lung tung lắm. bám mặt trc thì khó cảm nhận con máy hơn mặt sau tí thôi m

dạ vâng cảm ơn m. vậy mình đỡ lo