Lo quá các m ơi 😔😔

Mọi khi con đạp nhiều lắm mà ko biết sao hôm qua tới giờ con đạp ít hẳn ra..lo quá

14 Các câu trả lời

Sẽ có lúc mệt mà mẹ. Có hôm con e cả ngày k đạp ấy đó là những ngày đi đường dài. Nên mẹ đừng quá lo lắmg

cũng có ngày con đạp nhiều, đạp ít mom ơi, nếu mom lo lắng thì đi khám cho yên tâm nhé

K s đâu mom, đâu phải lúc nào con cũng đạp nhiều. Nếu cảm thấy k yên tâm mom dfi khám

mom xem mẹ có hoạt động nhiều không?? nhiều khi mẹ đi lại nhiều quá bé đạp đấy

ngày đạp nhiều, ngày đạp ít là bình thường.. nếu thấy lo thì mom cứ đi khám ạ..

k sao đâu mom, mom. bật nhạc là bé đạp thôi lo thì mom đi khám cho yên tâm

bé đạp lại rồi các m ơi...mừng quá 🤗 chắc lại dỗi ba nên vậy quá

có ngày bé ít đạp hơn m nằm xuống và bật nhạc xem sao

ko sao đâu mom ơi. mom nc nhiều với con nha

đi khám cho yên tâm hơn mom ạ