Bé đạp ít hơn

Em bầu được 7 tháng rồi...mọi hôm bé đạp mạnh và nhiều lắm nhưng hôm nay bé đạp ít hẳn, lại còn yếu hơn trước nữa. Em không bị ngã hay bị gì hết chỉ là đêm ngủ hay nghiêng bên phải nhiều hơn. Em lo quá các mom😢

2 Các câu trả lời

nếu đc thì nằm nghiêng trái sẽ tốt hơn nhé, nếu lo lắng thì đi khám cho yên tâm nha mom vì thai càng lớn thì càng ít đạp đó mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

3y ago

ra là vậy.cảm ơn mom

mk 31w nè có những ngày bé mk cũng đạp ít với nhẹ hơn mọi ngày nhưng kg sao đâu ngày sau bé sẽ đạp bình thường lại thôi vì có những lúc bé quay lưng lại nữa