blackmores có cần thêm axit folic

Các chị cho e hỏi là e Uống blackmore bầu rồi thì có cần thêm gì không ạ.vì e thấy bảo black ít axit folic mk uống thêm axit folic dc k.vì e k biết nên thêm hay k.sợ thêm lại nhiều qá..e bầu dc hơn 7 tuần

2 Các câu trả lời

Mom nên xem các thành phần trong đó xem định lượng sao . Rồi đi tái khám hỏi bsi . Vd e đang bổ sung mỗi ngày nhiêu đây axit folic liệu có đủ chưa bác . Mình từ bầu đến giờ (34w) chỉ uống viên bổ tổng hợp thôi . Mới bước vào 35 mình mới dùng thêm canxi .uống nhiều thuốc thấy quải hơn 😂

.