em thành viên mới các mom giúp em với ạ

Mọi người ơi em bầu 33w ma e bị sốt mũi, đau đầu nhug k thể uống thuốc dk các mom có cách nào trị hết k ạ chỉ giúp em với

10 Các câu trả lời

Panadol nếu uống liều hạn chế thì bầu vẫn uống đc nhưng loại xanh loại đỏ khác nhau đấy. Nên hỏi bác sỹ trước. Còn nếu sổ mũi và đau đầu nhẹ nên nghỉ ngơi, ăn bù hoa quả vitamin C thêm sức đề kháng, rồi ăn bát cháo tía tô cho ra mồ hôi giải cảm mẹ nó ạ. Bầu 33w thì ko nên xông hơi hay dùng liệu pháp mình ko chắc. Nhanh khỏi ốm nha

ngày trước em dùng gừng với tỏi nấu lên với đường đỏ uống và em xông mũi bằng hoa cứt lợn trong hai hôm e hết sổ mũi. còn đau đầu chắc chị bảo ck c massage cho

Nếu chịu đc thì Mom tăng cường uống nước ấm, cam , chanh nhìu vô nha. Còn nếu chịu ko nổi thì đi bác sĩ khám kê đơn dùng thuốc cho bầu nè Mom

m uống nhiều cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nè.. xông mũi bằng nước nóng nhỏ vài giọt dầu gió xem đỡ k m..

Uống nước trái cây vắt và nước ấm nhiều vào mom nha.

Xông và bổ sung trái cây,nước ấm massage đầu nè mom

http://bit.ly/3d7YpmC Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^

mk thì nướng tỏi r hoà với nước ấm uống

Uống nhiều nc, ăn nhiều hoa quả vào m

Chc