Hỏi

Mọi người ơi cho em hỏi E mang thai duoc 7w rồi siêu am thì bs nói tim thai yếu hẹn 1w sau sieu am lại thì bs nói chua thấy phôi thai.Co mon nào giống mình k cho mình biết vs

120 Các câu trả lời

Mom nên đi khám tại 1 phòng khám uy tín, trang thiết bị hiện đại. Và đăng ký khám trong suốt thai kỳ. Máy móc khác nhau, cho ra kết quả khác nhau.

1y ago

cái này đúng nè. đi phòng khám xịn xịn nghe rõ

Đi siêu âm nhiêu co ls k ạ. E châm kinh dc 1 tuân siêu âm bsi tư ns dc 4 tuần. Ma e đe 3 tsau xuông viện bsi ns ms dc 4 tuần. Vậy tinh ntn ms đúng ạ

4y ago

Nhiều khi kinh m kh đều nên khám ngta chỉ tính vòng kinh đều. Rồi có tim thai ngta mới tính chính xác đc đó m. E lúc đầu đi khám mới 4w mà bs nói 5-6w e để 2w sau đi khám có tim chính xác lại là 6w3d đó m

các mẹ ơi, e bầu 7 tuần 6 ngày chưa có tim thai và phôi nhìn k rõ, bác sĩ bảo bám gần nên khó nghe, em lo quá ạ. có mom nào bị như e k

2y ago

bs dởm rồi đi bs khác đi 7 tuần nghe rõ rồi tin bs mình lo thêm

Mom đừng quá lo vì có bé 8tuan mới có tim thai. Và nghe nói thai bám trước khó nghe tim thai hơn bám sau. Đừng vội bỏ cuộc mom nha

trộm vía bé của mình 6 tuần là có phôi có tim rồi mom, mom cũng đừng lo quá vì có những trg hợp 8-10 tuần mới có đó

3y ago

xin via ạ

mình hồi trước 8w mới có Tim thai,mà cao lắm 187 lận á,từ từ nhịp tim bình thường,mom cũng đừng lo lắng quá,Thư giản tinh thần.

Các mom ơi cho e hỏi jo e mang thai 7 tuần mà ở nhà có ông e hút thuốc lá liệu có ảnh hưởng gì k các mom

3w ago

Ảnh hưởng lắm lắm nha, Mom đeo khẩu trang vào

Trc m cũng vậy đi siêu âm lại thì 8tuan mới có tim thai do ăn uống nghén k đc nên vậy chứ sau ăn cố lên bé bt lại ạ mom k phải lo

Theo mình nên tìm chỗ khác khám lại. Chứ có tim thai mk nói chưa có phôi thai là thấy sai sai r. Ngta có phôi r mới có tim thai

Mình đay k có yoksak luôn.buồn quá đi na.5 tuần có yoksack mà 7 tuần lại k có yocksack nữa.trời như sụp đổ với kq s.âm luôn