mom ơi

Mọi người ơi cho e hỏi e bầu được 9 tuần rồi mà mấy ngày nay e bị ho nặng lắm lm thế nào để đỡ được đây và có ảnh hưởng tới thau nhi k.

39 Các câu trả lời

bạn cứ mạnh dạng đi khám bệnh ở bệnh viện, khoa tai mũi họng. bác sĩ có chuyên môn sẽ kê đơn thích hợp cho bạn nha. mình cũng bầu 9w. ho cả tuần ráng k qua được, đi khám uống thuốc đỡ liền. đừng ra nhà thuốc mua nha bạn. đi khám bs mới được nha

Hình như đa số ai bầu cũng bị ho dữ lắm luôn.minh từ lúc bầu thời gjan 6 tuần là ho ngủ k dc khóc luôn.mjet tới jo gần 5 tháng rồi mà vẫn còn ho nhưng đỡ hơn

Hôm mình 7 tuần, ho, chảy mũi, cảm cúm, mệt mỏi kinh khủng nhưng đi khám ở bv HV bs không cho uống thuốc, kêu về cứ uống nước chanh, nước cam để tăng đề kháng thôi.

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

uống nước ấm pha ít mật ong . nấu nước nóng bỏ vào vài lát gừng tươi . uống nước này cũng đỡ lắm m. uống liên tục mỗi ngày nha. uống thay nước

C chưng tắc non+ mật ong+ gừng r uống với ngậm. Chị bôi dầu dưới lòng bàn chân, ko ăn gà bò dầu mỡ ko uống nước đá cũng đừng ngủ điều hoà.

Dùng các biện pháp dân gian để chữa như ngậm chanh ngâm mật ong, ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc thảo dược cho bà bầu

5y ago

Bạn hết chưa. Mình ho dữ qua

Mình bị ho đờm. Mỗi lần ho là tiểu són luôn. Với bị gò nhiều nữa. Đi khám bs vẫn lấy thuốc cho uống.

m có thể trưng cách thủy tắc với ít đường phèn để uống nha m k ảnh hưởng thai nhi mà còn hiệu quả.

pha nc chanh mật ong nóng uống. hoặc nước gừng ấm uống . súc miệng bằng nc muối ngày 3lần m nhe