mom ơi

Mọi người ơi cho e hỏi e bầu được 9 tuần rồi mà mấy ngày nay e bị ho nặng lắm lm thế nào để đỡ được đây và có ảnh hưởng tới thau nhi k.

39 Các câu trả lời

Mình còn bị táo bón ra máu nhiều mấy hôm nay rồi, không biết làm cách nào cho hết giờ ạ các mẹ?

ngậm chanh đào mật ong là thấy đỡ liền nek...

Ban uong nuoc chanh hay cam j do se mau tang suc de khang nhe.se de luot wa kg can thuoc

bạn dùng hoa đu đủ chưng với đường phèn đi hoặc hoa khế với mật ong nha

4y ago

mom chưng mật ong và tắc ý hay lắ

ra mua bổ phế cua tre em ma dung kom ạ .em cung ho uong dk 4ngay va đa khoi

hồi trc e cx bị , e để tự hết nè mom, thai còn nhỏ k s đâu mom.

Uống nước hẹ với ăn kẹo gừng hoặc trà gừng nhé

Chanh đào ngâm đường phèn hoặc mật ong là ok nhất nha mom

Mình cũng dc 9tuan,ho muốn lộn ruột ra lun 😭😭😭😭

Bạn chưng mật ong tắc nha. Tốt lắm.