giúp em với

Mom ơi e bầu 26 tuần rồi em lm côq chuyện nhà nhiều rồi tim hay đập mạnh có ảnh hưởng gì tới thai nhi k ạ

8 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Có chứ, bất cứ việc gì khác bình thường đều ko tốt, vậy nên ngta mới nói bầu bí hạn chế làm việc mệt mỏi...

Hạn chế làm chuyện nặng nhọc nha mom

Dạ em cám ơn @me Đậu đậu

Hạn chế thôi Mom ơi

han che cv nang nhe m

chuc m suc khoe

.