Tuổi thai

2 tuần trước em đi siêu âm thì được 9 tuần 4 ngày. Hôm nay em đi siêu âm lại thì bác sĩ bảo thai được 12 tuần 1 ngày rồi, ngày dự kiến sinh cũng thay đổi thành sớm hơn. Em thấy thắc mắc là tuổi thai lại thay đổi như thế. Có mẹ nào giải thích em với ạ #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

2 Các câu trả lời

dựa theo kích thước thai nhi nha mình bầu đứa nào 3 tháng đầu đều lên tuần hết nha 12 tuần là mốc quan trọng nhất p lên nhớ ngày dự sinh ở tuần này là gần chính xác nhất nhé về sau có lên xuống ngày là dựa theo chỉ số phụ triển của thai nhi thôi chỉ cần nhớ ngày dự sinh ở tuần này là đc

Mom Sâ 1 bs hay sao

1y ago

Các lần trước là bác sĩ nam , lần này mình siêu âm là bác sĩ nữ trẻ hơn