bé con

Mọi lần siêu âm toàn thấy dự kiến sinh tiến về trc. Nay siêu âm 22 tuần dự kiến sinh lại tụt hẳn 10ngày sau cả lần siêu âm đầu tiên. Nv có phải con chậm phát triển k các mom?

10 Các câu trả lời

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..😋 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

đúng là con hơi nhỏ hơn tuần tuổi 1 xí nên ngày dự sanh mới lệch so với 12w đó mom.

Lấy ngày dự sinh lúc 12w là chính xác nhất nha mom

Chắc do nhỏ hơn tuôi thai,m chịukhos ăn uống vào nhé

Mình sâ thì chuẩn. toàn vượt 1. 2 hôm chứ ko tụt

Mình canh dự kiến sinh đúng 1 ngày thôi

5y ago

Cam rơn mom nhé

1y trước rồi các m nha

theo kết quả lúc 12t m

tu tu phat triem m.

tt