E đang bầu 12w hôm nay ck e bị nóng lạnh giờ lây qua bé đầu 18tháng 2 cha con bệnh 1lúc 😖

10 Các câu trả lời

Nhà e cũng vừa xong một đợt đây. Ba nó bị sốt xuất huyết, bé thì nhiễm khuẩn đường ruột đau bụng với ói cả ngày, e cũng chớm bệnh rồi thấy 2 ba con nó vậy cái tự nhiên tỉnh k dám bệnh xuống luôn á😂Cố lên mom!!

Mẹ nên đeo khẩu trang để tránh lây bệnh từ cha con nha. Mẹ giữ gìn sức khỏe. Chúc cho bé nhanh lành bệnh ha

gì chứ nghe bệnh là thấy rầu hết sức á m. chúc 2 cha con sớm khỏi bệnh

mùa cảm cúm. tăng sức đề kháng cho cả gdinh nè mom

mẹ bầu cần cẩn thận kẻo bị lây nhé

bé nhà mình cũng đang ốm, rầu quá đi

Mình cũng z. Hai mẹ con thay nhau bệnh

m nên cách ly với 2 bố con nhé

Mom giữ khoảng cách k lây

chúc bé nhanh khỏe nhé