So sánh khập khiễng

Mệt mỏi sao các bà các cô cứ so sánh bé này với bé khác nhỉ nghe mà mệt mỏi. Bé nhà nó nhà kia nó cứng cấp, nó ăn tốt ... Vân vân và mây mây 😔

9 Các câu trả lời

Nuôi con là nhiều khi phải học cách ko quan tâm m ạ. Vì chỉ có mẹ mới hiểu rõ nhất con ntn, con thích gì, ghét gì. Nếu là so sánh khập khiễng thì bỏ ngoài tai. Nếu là góp ý thì nên nghe và xem xét. Bực tức chả có ích lợi gì, cũng chả giải quyết vấn đề gì. Phải tự tin vào bản thân, chịu khó tìm hiểu về cách nuôi dạy con, làm việc khoa học. Vậy là được rồi m.

Đó là vấn nạn chung của các mẹ đag có con thơ thuờg hứg chịu từ dư luận. Lúc đầu nghe cũg buồn , nhưg mình nghĩ ai trải qua rồi sẽ thấy thật bình thuờg. Mỗi người mẹ đc trời ban cho thiên chức làm mẹ thì cũng đủ ban sức lực , tình yêu và khả năng nhạy bén để chăm sóc con theo cách riêng mình. Nên m đừg bận tâm nhữg lời ko có ý xây dựng của ng khác nhé

mình cũng nghe mọi ng nói ra nói vào suốt nhất là mẹ ck nhưng giờ thời nay khác xưa.. mình luôn tìm hiểu kĩ những gì mình làm để tốt nhất cho con.. nên mẹ ck và mọi ng nói mình cứ lắng nghe cái nào nhắm tốt thì mình theo k thì mình im lặng cười cho qua chuyện.

Kệ họ đi mom, con mình mình nuôi, mình rõ nhất nó như thế nào nên cứ để ngoài tai. Càng bực mình cau có lại mau già mà mệt đầu thôi. Cố gắng vì con nè. Con mình là quan trọng nhất

Sợ nhất là trong tháng mấy bà vô quở á. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Tình trạng chung r m ơi,kệ đi m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Tâm trạng chung,so sánh con rồi đến mẹ,ngán

Tình trạng chung rồi bn

Stress lun ý