Chuẩn bị đồ sanh cho baby

Mệt cả buổi chiều. Mua xong r còn ngồi ngấm nghía r cất vô xếp ra 🤣🤣 ko chỉ riêng mình cả bà nội cũng v 😁 2 mẹ con ngồi có bịch đồ mà 2-3 tiếng đồng hồ 😄😄

Chuẩn bị đồ sanh cho baby
11 Các câu trả lời

giống mình lúc sinh cũng vậy đó, đến khi chuyển dạ, bà nội ôm giỏ đồ đi theo hết mấy phòng khám ,nói ngồi chỗ chờ mà k chịu đâu 😂

4y ago

hơn cả mẹ đẻ ấy mom

mình cũng mua trước, còn lấy ra coi 2 -3 lần 😄😄chồng còn hỏi làm gì xếp quài

4y ago

hihi cảm ơn mom nè

đồ đi sinh v là nhìu r á, hồi mình đi cũng đem nhìu nhưng vào viện ngta có sẵn r

4y ago

ukm mom

đồ đi sinh bà gọn gê. Tui khó tánh nên đem nhìu thứ. Thà dư hơn thiếu 🤣

4y ago

🤣🤣🤣

giống tớ thế. trước sinh cái tủ của con nó mới đẹp đẽ biết bao

vậy là có đồng minh rồi đấy

4y ago

còn nôn hơn mình nữa mom ơi

😁😁

dc ui m

heee

😂

4y ago

hihi cảm ơn mom nè ❤️