Thức khuya cho con bú.

Có mẹ nào khuya cứ 2 tiếng cho con bú 1 lần r ấm con vỗ🤣xong bỏ xuống nôi ngủ k?con e đc 1 tháng mấy r.rất buồn ngủ và rất mệt mỏi 🤣nhưng mà vui.

17 Các câu trả lời

Vui lắm mom, lúc đó bé còn ngoan bú no là ngủ chứ ra 5 thÁng thì bú vặt, đuối với bả luôn nhưng mà lâu cũng quen 😂

Đúng r m. Con trong tháng thì 2h ti lần. Lớn dần dãn cữ cũng đỡ dần á m. Bé nào bỏ ti đêm thì mẹ khoẻ hơn chút

Mới đầu nhìn con ti cũng thấy vui rồi tới khi con được tuổi rưỡi chỉ muốn cai sữa cho nhanh thôi 😅

hazz nghĩ lại y chang mk luôn,bé mk sinh ra khó chịu kinh khủng,cựa tí bắt ẩm cho ti suốt 3m mới ổn lại

con em đêm bú có một lần, có một thời gian nó bú hai ba lần là em muốn trầm cảm. có gì là vui được

2y ago

nên e quyết định thức tới sáng cho đỡ mệt

hy sinh thôi mom ạ, bé mk rục liên tục ý. chủ yếu là yêu nên chiều thôi😂😂 chứ k ngủ đc

2y ago

đấy, mình thì đang ngủ mà thức cũng khó ngủ lại. đến ban ngày có ng trông cho thì ngủ bù tí vậy, mệt.

khi cái sự buồn ngủ và mệt mỏi kéo dài 2 năm thì mom sẽ ko thấy vui nữa đâu🥲

2y ago

quen j nổi mom ơi, đuối rã người ra mom à. nếu mom còn trẻ tuổi thì mom kham dc chứ như mình già rồi, thức trắng đêm miết h riết như con khùm mom à

mk thì để bé nằm chung bé đòi ti thì cho bé ti thôi h bé lớn cho bé ngũ riêng

có nha,2 tiếng lại kêu,mệt quá trời,riết thức lên rồi ngủ lại khó khăn.😕

2y ago

nên e quyết định thức tới sáng,kkkk

Mình 4m3d vẫn vậy đây Mom. Vẫn pùn ngủ chứ hổng còn vui nữa 🤣🤣🤣