E sanh bé ĐK 1tháng ít sữa ăn gì ĐK nhìu sữa .mon nào pít chị mình với

8 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa. #Zl_0369750063 này. Bán hàng uy tín ạ. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý.

cho be nhiu m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, kết hợp uống nhiều nước ấm, uống thêm các loại thực phẩm chức năng lợi sữa...

Ăn đầy đủ đa dạng các loại thực phẩm. Uống nước ấm. Trườm khăn ấm vào ti trước khi cho con bú!

n an nhiu cơm nóng va thức ăn. uong nước lá đinh lăng va an khoai lang

ăn nhiều uống nhiều cho bú nhiều m

Ăn đu đủ, uống ngũ cố m

mon uong sua nóng sua ve nhieu