Em bầu 34 mà pé có kg 1.7

Mẹ em thấy pé nhỏ quá nên mua sữa tươi mà lỡ mua sữa tươi có đường zậy uống pé có lên kg không các mom

7 Các câu trả lời

mom uống stkd ngày 1 lít,nước dừa 1 trái,ăn nhiều trái cây,2 trứng vịt lộn mỗi ngày.lúc đầu con mình cũng nhẹ cân có 1.9kg. trộm vía nay được 3.4kg rồi ạ. chúc 2 mẹ con thai kỳ khỏe mạnh

nếu mom ko bị tiểu đường thai kỳ hay tăng cân nhiều thì uống được, ko sao hết hoặc mua sữa khác, sữa có đường để đó sau sinh uống

10mo ago

vậy uống bình thường, mom ăn mấy món như mấy chị bên dưới cmt đó, tích cực uống sữa vô là ổn, ko có gì lo lắng cả

Ăn trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha m, m mang sữa có đường ra tạp hoá nhờ họ đổi cho nè

p uống sữa tươi không đường ý vs sữa ensure vào xem mình uống con lên cân đều lắm

Uống sữa có đường con tăng nhanh mà nhỉ. Con em to quá bsi bảo hạn chế ngọt

10mo ago

Mình uống sữa tươi có đường kết hợp ensure 3 hôm con tăng 300gr. 33w4d con đc gần 2kg8

mình 35tuần sâ con được 2kí6 rồi mom ạ

10mo ago

cảm ơn mom mom cũng vậy ạ

Mua loại ko đường tốt hơn mom

10mo ago

zạ tại mẹ em ở xa mua gửi cho em ák