Cách nắn chân cho bé thẳng dài

Mẹ e nói con mới sinh thì lúc cho bú phải tranh thủ nắn tay nắn chân để tay chân dài, thẳng, k bị cáng vá hay vòng kiềng. Có mom nào cũng đc khuyên như vậy k chỉ e cách nắn với tay chân e bé có chút xíu e cầm còn sợ con đau huống chi nắn nắn. Với tay e cáng vá nặng k biết có di truyền cho con gái k nữa, mà còn nhỏ đâu nhận ra đc đúng k cm

3 Các câu trả lời

Mom massage nhẹ nhàng thôi. Từ từ chân bé sẽ thẳng thôi. Lớn chút bé sẽ tự thẳng