🧐 Bỗng dưng thấy khối lồi bất thường ở âm hộ, có thể chị em đã bị sa tạng chậu⁉

👉 Mẹ có biết: 50% phụ nữ trên 40 tuổi bị són tiểu, 40% phụ nữ trên 50 tuổi bị sa ít nhất một cơ quan vùng chậu như ruột, trực tràng, bàng quang, 70% trường hợp trong tổng số này bị sa ít nhất 2 cơ quan. 📽 Buổi livestream vừa qua của TAP cùng Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thị Thuý Phượng - Chuyên khoa Sản phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ đã gửi đến các mom những kiến thức hữu ích về tình trạng sa tạng chậu. Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thị Thuý Phượng lưu ý những dấu hiệu cần đi khám ngay và cách phòng ngừa tình trạng này: 📁 Khi nào cần khám sàn chậu? - Rối loạn giao hợp - Rối loại về đi tiểu, đại tiện - Cảm giác không an tâm khi sờ thấy hay nghi ngờ có khối lồi ở âm hộ 📁 Biện pháp phòng ngừa sa tạng chậu - Hạn chế mang vác nặng, vận động quá sức - Duy trì mức cân nặng hợp lý - Thực hiện các bài tập trị liệu, đặc biệt những phụ nữ sau sinh Khám chuyên khoa sớm nhất có thể khi có triệu chứng hay bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ 📒 Còn rất nhiều kiến thức về sức khỏe phái nữ rất hữu ích, mẹ hãy xem lại livestream để cùng ghi nhớ nhé https://www.facebook.com/1581157852193208/videos/677461150042282 ***Thông tin bác sĩ: https://www.facebook.com/phongkhamsannhithienphuc/posts/453543936468771👉📽--

🧐 Bỗng dưng thấy khối lồi bất thường ở âm hộ, có thể chị em đã bị sa tạng chậu⁉
23 Các câu trả lời

đã xem,rất hay

rất hữu ích

hữu ích ạ..

hữu ích ạ

Hữu ích ạ

hữu ích ạ

hữu ích