mẹ bầu bị đau bụng ở tuần 39 ngày 1

Mẹ bầu có hiện tượng đau bụng ở tuần 39 ngày 1, nhưng không có hiện tượng gì khác...thì đó là biểu hiện nói lên điều gì ạ?

9 Các câu trả lời

e cũng 39w1 oy.. mấy ngày nay cứ dau bug lam ram... bụng hay căng cứng...dau ở phia lưng hôg ...nhung hk koa biểu hiện ji nữa ht.... ngủ wa đêm lạy ht...sag lạy lâu lâu cug bị z...hk bit s nữa...

Đau sao mới bit tl dc m. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

do con lớn nên mình mệt mỏi và nặng nề quá thôi .đừng lo quá nhé

Đau bụng ntn ha m. Dau âm ỉ, dau tgeo cơn, dau nhiu hay dau it

Nếu đau bụng lâu thì nên đi khám

M đi khám cho yên tâm ngé

Khám cho an tâm

Qtam

Tt