lâm bồn

Các mom ơi, nay e gần 39 tuần rồi mà bụng thi thoảng đau nhói lên ,lưng thì đau dử đến nỗi đêm k ngủ dc. Với các mom cho e biết hiện tượng rỉ ối có biểu hiện gì ạ

7 Các câu trả lời

Mình cũng gần 39w nhưng ra huyết từ tuần 37đi khám thì chưa mở nên về đến nay vẫn chưa thấy j vùng kín hay ra chất nhầy lại thi thoảng đau vùng kín nữa mà k pit bjo ms sinh lo lắng quá mom ak

5y ago

Mk cũng ra chất nhờn nhiều nhưng vẫn k có hiện tượng ra huyết mom ạ. Mk sợ bị rỉ ối rồi cạn ối lắm

Rỉ ối là ra nước kiểu giống tiểu trong vô thức, ý là nước tự chảy ra từ cửa mình mà không kiềm hay không kiểm soát được.

5y ago

Cảm ơn mom nha.

đi kham mon oi

Mom di kham nha

M đi khám nhe

quan tâm

tt