mẹ và bé

Mẹ bầu 37w ☺️ Cũng khá mệt rồi ☺️

mẹ và bé
26 Các câu trả lời

Cố lên mom. Gần về đích rồi. Cứ nghỉ đến sắp được gặp con để làm động lực nè

Còn được bao lâu sự tự do thì hưởng thụ đi mom. Chứ sinh xong còn mệt hơn nữa 😂

4y ago

Đúng rồi, chưa sanh thì tận hưởng đi mom, sanh xong ko đêm nào ngủ được, nhiều thứ lo lắng lắm, con có chút này chút kia cũng cuống cuồng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị 😂

37w mà bụng nhỏ và gọn, mình mới có 5 tháng mà bằng bụng mom rồi mệt lắm

4y ago

Bụng mk gọn mà cũng thấy mệt ý , huống chi là bụng to

Bụng tụt dần ùi m.bằng mk mà ng mk nhìn gấp đôi

4y ago

Dc 3kg ùi

37w mà bụng gọn với da đẹp thế mom..😍❤

4y ago

mình lùn mà bầu lên 11kg nhìn ú nu.. sinh xong số kí về lại như cũ òy..😂😂

Đẻ xong còn mệt hơn á m 😂

4y ago

Nói chung là, thời gian nuôi con nhỏ, m sẽ trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc của đời người luôn. 😂

nhìn vẫn ngon đòn lắm á m 😀😀😀

4y ago

Haha nhìn tàn dần r ý m

Cố lên sắp được gặp bé rồi m ơi

Bé trai hay gái mà gọn quá m ơi

nhìn mom bầu 37w mà người vẫn gọn

4y ago

Hi mk cao lên bụng gọn lắm mom