Bé mình 3 tháng tuổi. Cách đây 10 ngày bé cứ hay nhìn như vậy. Có nên đưa bé đi khám hay có cách gì

9 Các câu trả lời

đâu có sao mom, bé đang tò mò khám phá xung quanh nên có thể 1 cái j đó làm bé hiếu kỳ rồi nhìn mãi thôi. Khi nào nhìn trừng hoài, rồi co giật hay sùi bọt mép hay j đó mới đáng sợ mom ạ

m kiểm tra bé nhìn cái gì, để hạn chế tình trạng lé. đôi khi chỉ món đồ sặc sỡ như đèn, gương,... mình thay đổi vị trí đi là đc

k s âu mom bé dg to mo xung quanh nen nhìn thui ạ bé e bữa nhìn ngược lên un ạ...

không sao đâu m. 1 thời gian bé sẽ tự hết á

Nếu chưa an tâm thì đưa đi khám mẹ ạ

Theo dõi bé thêm xem sao mom

chỉ là con nhìn xuôi thôi mà m

4y ago

Bé nhà mình cũng từng như vậy á, nhìn chằm chằm, trợn lên nữa, có lúc cứ tưởng con bị lé k á. Nhưng giờ lớn hơn xíu là hết luôn rồi nè

k nhìn ngược k sao đâu mom

4y ago

mình cho nhìn hình rồi xoay đủ hướng. k bk có sao k nữa

theo dõi thêm m ạ