e hoang mang qa cac mom ơi.

Mấy tháng trc e đi siêu âm 1 bs khác bảo e khoảng 12tuần đi đo độ mờ da gáy. Hôm nay e đi siêu âm đo độ mờ da gấy thi bảo e 16 tuần rồi. Ko đo dc Nhung khám 2 chỗ 2 bs. Khác nhau. Nói tuần thai cũng khác lam e hoang mang qa. ??? nhung theo theo dõi bầu bằng app này thi ms co 12 tuần mấy ngày thôi ạ. E ko bit tin vao bs nào lun ak

15 Các câu trả lời

M đi sa thêm 1-2 chỗ nữa, tìm chỗ uy tín một chút m ạ. Nếu rảnh, m nhấn vào link cho mh 1 like nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true