Mấy mẹ ơi mẹ bầu uống hạt chia được không ạ?

Mấy năm nay hạt chia nổi đình nổi đám, người nhà e bên Úc cũng có gửi về 1kg để uống nhưng k biết bà bầu uống hạt chia có được ko ạ? Mình nhìn nó k khác gì hạt é VN luôn :))) bầu ở nhà mỗi ngày đã uống sữa tươi k đường, nước lọc và nước trái cây theo mùa, nay k biết có nên bổ sung nước hạt chia ko và uống với gì cho ngon ạ>

Mấy mẹ ơi mẹ bầu uống hạt chia được không ạ?
15 Các câu trả lời

Hạt chia tốt và an toàn cho mẹ bầu nên có thể dùng mỗi ngày nha mom ơi. Lượng an toàn là 2 thìa canh mỗi ngày. Hạt chia nhỏ xíu nhưng giàu sắt, canxi, đáp ứng hơn 15% nhu cầu protein của cơ thể mỗi ngày. Mom khuấy với nước lọc hoặc kết hợp với các loại sinh tố, nước ép đều tốt nha. Dùng hạt chia giảm táo bón và kiểm soát cân nặng nữa đó :D