Mn cho e hỏi ạ e cấy phôi Hiện tại e đc 6w nhưng đi siêu âm thì nó để xungquanh túi thai có ít dịch

Thì có bị sao không ạ #mn_cho_em_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Hạn chế quan hệ vận động mạnh. Vẫn phải đi lại nhẹ nhàng cho lưu thông máu tốt mom nhé. Bs có kê cho mom uống nội tiết ( duphaston) không ạ

tụ dịch qanh túi thai là mom bị động thai ask cần nghĩ ngơi ít đi lại vận động làm việc nặng cầ nghĩ ở nhà dưỡng thai mom ak

hạn chế đi lại và làm việc nặng nhiều, tụ dịch quanh túi thai là động thai đấy ạk.

hạn chế đi lại nhé.mik cấy cũng hay bị mà mom

Bị động thai đó, kiêng đi lại

không sao mom nhé

qt