Mấy mẹ ơi mẹ bầu uống hạt chia được không ạ?

Mấy năm nay hạt chia nổi đình nổi đám, người nhà e bên Úc cũng có gửi về 1kg để uống nhưng k biết bà bầu uống hạt chia có được ko ạ? Mình nhìn nó k khác gì hạt é VN luôn :))) bầu ở nhà mỗi ngày đã uống sữa tươi k đường, nước lọc và nước trái cây theo mùa, nay k biết có nên bổ sung nước hạt chia ko và uống với gì cho ngon ạ>

Mấy mẹ ơi mẹ bầu uống hạt chia được không ạ?
15 Các câu trả lời

Uống tốt chị ơi, mà có ng nhà gửi về dùng lại càng yên tâm. Bầu bị táo bón mà k kiếm dc khoai, chuối với thanh long thì uống hạt chia cũng nhạy cực luôn. Lại còn có sắt với canxi tốt cho cả mẹ và bé nên dùng mỗi ngày cũng dc nhưng chỉ tầm 1-2 thìa cà phê thôi chứ đừng nhiều quá. Mà e thấy nhiều món dùng dc với hạt chia nữa, trộn với salad, trứng chiên, thịt nướng, sữa chua, sinh tố dâu chuối, sinh tố bơ. ui nhiều lắm, chị tìm trên TAP là thấy đó

Hạt chia tốt và an toàn cho mẹ bầu nên có thể dùng mỗi ngày nha mom ơi. Lượng an toàn là 2 thìa canh mỗi ngày. Hạt chia nhỏ xíu nhưng giàu sắt, canxi, đáp ứng hơn 15% nhu cầu protein của cơ thể mỗi ngày. Mom khuấy với nước lọc hoặc kết hợp với các loại sinh tố, nước ép đều tốt nha. Dùng hạt chia giảm táo bón và kiểm soát cân nặng nữa đó :D

Uống được nha, hạt chia tốt mà bạn ơi còn giúp tránh dc táo bón hiệu quả lắm đó. Hàm lượng canxi trong hạt cũng cao nữa, nói chung là bầu hay ko bầu dùng đc tất bạn ạ. Nhưng mà mỗi lần chỉ nên dùng khoảng 1 muỗng cf thôi, pha với nước lọc ấm uống là tốt nhất, nếu thích thì mix sinh tố thêm chút hạt chia vào ăn vừa bổ vừa đẹp da nữa

Tốt lắm nè mom, hạt chia bổ sung canxi và chất dinh dưỡng nhiều lắm á, mom pha với nước nóng để nó nở ra rồi uống nhé, nó không có vị gì đâu nên mom cũng có thể làm bánh để ăn hoặc ăn chung với sữa chua cũng được

hạt chia uống tốt nha m. nhưng khoảng 20gr 1 ngày thôi. m có thể uống với nước ấm hay kèm sinh tố hoặc sữa chua nè

Uống được đó mom, thay phiên các loại nước khác mà uống nè.

mh cũng không biết hạt chia là hạt gì luôn 😂

ít được nè, nó mát nên hạn chế

Có thì cứ uống nhiệt tình thôi m

Uống đc mà tầm 20g 1 ngày Mom nhé