bé bị nổi mẩn đỏ khắp người nhưng không sốt

Mấy nay nắng mưa thất thường quá tự nhiên bé mik bị nổi mẩn đỏ trên người, ít thôi nhưng k hết, k thấy con sốt hay bỏ bú gì nhưng nhìn vẫn sợ mà k biết bị gì.k biết có phải do thời tiết ko. nhà mình có máy lạnh để trong phòng ngủ, vẫn dùng bt chứ k tắt. cách đây 1 tuần con có đi tiêm ngừa sau đợt dịch phải hoãn tiêm, k biết có phải vì vậy mà nổi mẩn lên k. bé mình 19 tháng ak.

14 Các câu trả lời

Da bé nhại cảm nên nổi ít k sao đâu. Nếu nhiều quá nên đi khám mom nha