Bầu nổi mụn mủ

Mấy nay mình k biết nóng hay s cứ bi nổi nz nè các mom. Hết cái này nó nổi cái khác. Bị nz có ảnh hưởng e bé k ta. Cho mình chút ý kiến. Có ai như mình k

Bầu nổi mụn mủ
19 Các câu trả lời

mom bầu mấy tháng rồi. chắc do thay đổi nội tiết tố trong người đó. từ từ sẽ hết. uống nhiều nước, nước cam. ăn đồ mát phải cẩn thận bởi 3 tháng đầu mát quá dễ sẩy lắm nhé. vệ sinh cẩn thận và không bóc nặn mụn nhọt nhé. để nó khô và từ từ lành.

3y ago

7 tháng rồi thì uống thêm dừa và nước đậu đen nhé. luân phiên 2_3 lần 1 tuần thôi. nhiều quá không tốt.

mà k biết s mình cứ bị qoài các mom ơi. mặt thì k bị nổi mụn tự nhiên gần bụng với mông bị

m uống nhiều nước lọc, nước cam, hạn chế đồ cay, nóng, nhiều dầu nè

m ăn uống đồ mát, uống nhiều nước, kiêng thức ăn nhanh, cay nóng nhé

m nên ăn đồ mát.uống nước cam.nước lọc.hạn chế ăn đồ cay nóng.

m uống nhiều nước xem s.. chắc do thay đổi nội tiết tố..

k sao đâu m m ăn thêm đồ mát nhé ăn thêm rau quả í

mom uống nhiều nước vào, ăn canh rau ngót cho mát

mom ăn nhiều rau,hoa quả,sữa chua mom ạ

mình nghĩ là do nóng trong người nè m