E trước nhé. K kiêng j cả Tam rửa ăn uống nước lạnh xài cả. Mỗi k ra nhà ngoài thôi 😆😆😆😆

Mấy mon o cữ an j ạ. 🥰🥰🥰

E trước nhé. K kiêng j cả
Tam rửa ăn uống nước lạnh xài cả. Mỗi k ra nhà ngoài thôi 😆😆😆😆
19 Các câu trả lời

mình thì vẫn tắm nước ấm bt, k kiêng khem gì nhiều vì ở cữ đúng ngay thời tiết nóng nực nhưng mình k uống nước lạnh trong sườn 6 tháng.

e cũng k kiêng j nhiều...ăn uống ngoài đồ lạnh cay nóng...ngọt qa k ăn thui tại lúc đó bé bú mà uống lạnh k tốt cho bé nếu mom cho bú au mom

3y ago

da. m k co ai phụ cả. 1 mình nen k kiêng

mk thì tạm nc lá thôi chứ k dám dùng nc thường .k dám xg cầu thang r sờ nc lạnh .ăn toàn đồ để sữa về nhiều

Sau này khổ lắm mom ạ. Đau nhứt suốt ý, h thì khỏe đấy. Hậu quả về sau thôi, k kiêng nhiều thì kiêng ít

mình thì vẫn kiêng nhiều về phần ăn uống khi ở cữ vì bé đang bú nên sơb ảnh hg đến bé

uống nc lạnh thì ko dám, sợ sau này rụng răng 😂 mà làm răng giả tiền nhìu lắm nên phải kiêng

3y ago

hi. tai mình co 1mình nen k kieng luôn.

mình kiêng cũng ít thôi à m. ra tháng là mình hết kiêng tắm giặt rồi. còn ăn uống vẫn vậy

đứa đầu ở cữ nhà ông bà ngoại em bị bắt kiêng như mấy ng thời xưa luôn mom..😭😭

3y ago

hi. mình thi k có ai de nhờ cả. nên tu lo tất cả. ông bà nội gửi cho ít tiền. ck o xa . mẹ m thi mất sớm bố thi bệnh nên tu lo thôi.

hiện tại chưa thấy gì qua 1 thời gian mới có cảm giác có kiêng có lành m ạ

Mom.hạn chế dùng nc lạnh nhé. Dùng nc ấm tốt hơn Mom ạ