Ăn Dậm 🥰

🔥Mấy mom ơi tập cho bé ăn dậm loại nào vậy cmt vào đây em tham khảo với ạ🥰

18 Các câu trả lời

Tập cho con ăn bột trước mom. Con quen, biết ăn rồi thì nấu cháo ray cho ăn rồi tập ăn thô tăng dần lên

Bột hip Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

mình cho bé ăn bột có vị ngọt trước, rồi sau đó tập cho bé ăn cháo rây.

bé trước nhà tớ ăn dặm kiểu nhật và truyền thống xen kẽ blw.

E mua bột ăn dặm Hipp nè mom mai mẹ ck e tập cho con e ăn dặm đây

mk cho bé ăn cháo rây

Bột gạo,bột hipp

an cháu rây

Cháo rây m

cháo rây