sữa lạnh với nước để lạnh

Mấy mom ơi , sữa tươi , với nước suối e để tủ lạnh uống có ảnh hưởng gì đến bé trong bụng không ạ , tại nhiều người nói , kh nên uống nc để lạnh với sữa để tủ lạnh , e đang hoang mng quá

10 Các câu trả lời

Mình nghĩ nếu mình uống mà cảm giác thoải mái bình thường thì cứ uống. Còn như trường hợp bị đau họng. Khó tiêu hóa thì nên uống nước ấm tốt hơn

M cũng nên hạn chế uống hoặc ăn đồ lạnh nha. Ko biết mom sao chứ m cứ ăn gì lạnh xíu là bụng khó chịu à. Kiêng cho lành nha

4y ago

Mình thì bth , uống nc suối kh lạnh thì uống kh quen , nên uống vào kh thấy thoải mái bằng nc để lạnh , nhưng nghe nhiều người nói kb đc uống sữa để tủ lạnh , với nc lạnh nên cũng hoang mang

Uống bt mom, nhưng khi mang bầu cơ thể mẹ yếu hơn người bt thì dễ bị ho hoặc viêm họng

Hạn chế đồ ăn và thức uống lạnh k tốt cho con kể cả mẹ cũng k tốt cho đường ruột

Em cũng hay bỏ sữa vào tủ lạnh lắm nhiều khi pha xong làm biếng uống nên bỏ tu lạnh..

Mom nên hạn chế ăn đồ ăn đồ uống để tủ lạnh nhé

Mình uống sữa tươi để lạnh,hoặc uống với đá

Mình cũng hay uống sữa để tủ lạnh

Hạn chế uống nước đá thôi mom

Uống lạnh nhiều ko tôt