nước lạnh

Các mom cho e hỏi , bầu uống nc suối để trong tủ lạnh đc kh ạ , tại e uống nc lọc kh quen chỉ uống đc nước để lạnh thôi , có ảnh hưởng gì kh ạ

27 Các câu trả lời

được m ạ, uống nhiều sợ viêm họng thôi m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

mình có ng quen chỉ uống nước đá, cả nhà chồng cũng uống thế, sau bé vừa sinh ra đã phải chuyển cấp cứu luôn vì viêm phổi. mình nghĩ nên hạn chế thì hơn.

hạn chế nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

Uống được m nhé. Nhưng uống vừa thui vì uống nhiều quá sợ bị đau họng đó

em uống suốt.. sợ đề kháng yếu bị đau họng thôi chứ cũng k sao mom..

Hồi bầu e toàn uống nước đá nhưng nên hạn chế tốt hơn nha mom

tập uống nước ấm đi mom, sau này sinh xong cho có sữa

hạn chế uống ạ. mk uống nc lạnh dù biết k tốt

uống vẫn được, nhưng hạn chế thì tốt hơn

Hạn chế dc thì tốt. M pha hơi mát mát là dx