Bầu 30 tuần

Mấy mom ơi. Em bầu 30 tuần rồi em thèm ăn bánh khoai tây Snack ăn nhiều có sao không ạ . Có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ ?

14 Các câu trả lời

Ăn ít thôi mom, vì đồ đóng gói chứa nhiều chất bảo quản, ăn nhiều không tốt cho bé. Nếu mom thèm mom có thể mua khoai tây về tự lm snack ăn, cũng thú vị lắm nè, nhưng cũng chỉ nên ăn lượng vừa phải vì dầu mở. Chúc mom thai kỳ khoẻ

thực sự thì đừng ăn những loại này nha m.mình ăn gì mà đảm bảo cho con thì ăn.chứ ăn những thứ ko biết nguồn gốc hay chất lượng thì sau này con ra đời lại hối hận

ăn ít thôi mom ạ, mấy cái đó tẩm ướp gia vị, hóa chất. Ăn lắm chỉ có hại chứ ko có lợi cho bé nha mom

ăn ít thôi mom. gia vị + hương liệu + tinh bột nhiều kg tốt cho bé đâu

ăn vừa thôi mom.ăn đỡ thèm chứ mấy đồ đó ăn nhiều kg tốt

Ăn ít thôi nó nhiều chất béo mom ạ

ko nên ăn nhiều đồ ăn nhanh m ạ

ăn ít thôi mom, nhiều k tốt đâu

cái gì nhiều cũng k tốt mom ạ

hạn chế thôi mom ạ