bảo hiểm y tế

Mấy mom ơi , e đang sd thẻ bảo hiểm y tế mua theo kiểu gia đình , v lúc e đi sanh có đc hưởng bảo hiểm kh ạ

20 Các câu trả lời

Đc nha mom. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Được á mom. Bhyt nếu trái tuyến nhập cấp cứu sinh trong 24h đk 80%, sau đó giảm dần. Ah tùy bv nữa mình sinh TD nhập viện 2 tiếng sinh nên hưởng 80%

nếu m đi đúng tuyến chỗ bn ở và nơi đăng ký của bh..còn đi vượt tuyến thì sẽ hưởng 20%-40%.còn đi bv tư thì hok dc..

Tùy mình sinh ở bv nào nữa á c, e sinh Mekong, bhyt k xài dc

đi sinh đúng tuyến thì dc hưởng 80% nha mom

Đựơc nhé Mom

Được nha mom

Được nha Mom

Dc nhé mom...