bảo hiểm y tế

Em tháng thứ 6 thai kì mà muốn mua bảo hiểm y tế Với mua thì có được k Và mua ở đâu Mua thì bao lâu sd đc ạ

18 Các câu trả lời

Mom phải mua theo diện hộ gia đình, tức mua cho cả nhà luôn, thì mom cũng mua dc và xài dc dù đang có thai. Còn nếu gđ ai cũng có rồi thì mom đi mua của mom thôi. Trường hợp gđ chưa ai có, mua mỗi mình mom mình nhớ là ko dc đấy, mom ra phường hỏi lại nhé

Bầu thì tới thẳng chỗ cấp bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế ý mom vài ngày là có chứ tới ủy ban nhân dân thì phải tháng mấy mới có

m mua o ủy ban xã đó . mua bh thời hạn 1năm thì 1tháng là có hiệu lực nêu s mua nửa năm thì 2th mí có hiệu lực

Mua đc nhé mom hồi đó e cũng v nè trước ngày sanh 1tháng. Mua ở UBND chỗ mình ở .

Mua mot thag moi co bh. Roi co bh nưa thag trở len moi sài dc. Mom mua sớm di. S mua trễ v..

Mình mua hơn một tháng là sd duoc . nhưng chỗ mom k bt thế nào

Mua dc nha mẹ. Có thẻ bh rui sd liền có sao đâu

Mua 1thag moi sd dc mom. Mua ở trạm

m mua som di den luc sinh dung dc oy

M cũng muốn hỏi